Lưu ý khi vay tín chấp online

162 lượt xem

Lưu ý khi vay tín chấp online?

Lưu ý khi vay tín chấp online là gì? Bạn đang có nhu cầu vay vốn kinh doanh, vay vốn tiêu dùng cho mục đích cá nhân. Tuy nhiên, bạn đang bạn gặp phải nhiều vấn đề trong việc vay tiền vì ngân hàng luôn đòi hỏi phải có tài sản thế chấp. Tuy nhiên các thủ tục vay tiền cũng quá phức tạp đối với bạn. Đừng quá lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số giải pháp vay tín chấp online không cần thế chấp tài sản. Tìm hiểu rõ các thông tin khoản vay và địa chỉ vay uy tín sẽ giúp bạn có thể vay tiền mặt nhanh và an toàn hơn.

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định vay tiền tại bất kỳ địa chỉ nào đúng không nào? Tuy nhiên, hãy nắm các nguyên tắc và những lưu ý khi vay tiền sau đây!

Lưu ý khi vay tín chấp online

Những lưu ý khi vay tín chấp online

1. Cân nhắc khả năng trả nợ

Bạn phải cân nhắc thật kỹ về khoản nợ trả. Nếu số tiền phải trả định kỳ hàng tháng quá lớn, vượt quá khả năng chi trả thì người đi vay sẽ lâm vào cảnh nợ nần. Và chịu phí phạt theo quy định đã nêu rõ trong hợp đồng.

2. Phí phạt trước hạn

Khi bạn trả nợ sớm, thì phía bên cho vay sẽ chịu thiệt. Thông thường phí phạt thanh toán trước hạn là 15% số dư nợ còn lại. Tuy nhiên, có một số công ty cho vay tính phí phạt trước hạn. Ngoài ra,một vài công ty cũng cho phép bạn trả nợ trước hạn mà không cần phải chịu bất kỳ phí phạt phát sinh nào khác. Vì vậy,, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi vay bạn nhé!

3. Lưu ý khi vay tín chấp về điều khoản hợp đồng

Bạn hãy đọc kỹ điều khoản hợp đồng là nguyên tắc bắt buộc trước khi tiến hành ký kết hợp đồng vay tiền. Đơn giản là bảo vệ quyền và lợi ích của bạn khi vay.

4. Hiểu rõ cách tính lãi suất 

Khi vay tín chấp bạn cũng cần hiểu đúng về lãi suất của các công ty cho vay. Thông thường sẽ có 2 cách tính lãi suất đó là lãi suất giảm dần và lãi suất cố định:

– Trường hợp phương pháp tính lãi suất giảm dần. Số tiền vay phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn tiếp tục giảm dựa trên số tiền gốc của bạn hàng tháng được giảm. Về nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý ,hàng năm.

– Phương thức tính lãi suất cố định. Số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn không đổi trong thời gian vay. Đơn giản bởi vì số tiền vay này được tính dựa vào số dư nợ gốc ban đầu. Để bạn không phải trả các khoản phí phạt do vi phạm quy định như trả nợ quá hạn, trả nợ trước hạn v.v…

Lưu ý khi vay tín chấp online

5. Vay tín chấp online với lãi suất 0% là gì?

Là trường hợp khá phổ biến hiện nay với các dịch vụ cho vay tiền online, vay tiền trực tuyến. Hãy yên tâm đến với chúng tôi. Các nền tảng này tạo ra ưu đãi vay lãi suất 0% phần lớn là muốn tạo dựng mối quan hệ với khách hàng. Mong muốn khách hàng sẽ tiếp tục tìm đến như một nền tảng cho vay có chất lượng và biết quan tâm đến khách hàng.

Hotline/Zalo: 090 736 1583 (Ms Hồng)/

                  – 034 663 4447 (Mr Cường)

Đăng ký tư vấn vay

Quý khách vui lòng đăng ký theo mẫu bên dưới!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Đăng ký tư vấn vay

Quý khách vui lòng đăng ký theo mẫu bên dưới!