Thủ tục vay tiền nhanh

200 lượt xem

Thủ tục vay tiền nhanh

Thủ tục vay tiền nhanh của chúng tôi hiện nay thì vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần khách hàng có CMND và hộ khẩu hay KT3 tại TPHCM là được. Chúng tôi sẽ không giữ giấy tờ của khách hàng, sau khi xem xong sẽ trả lại cho các khách hàng ngay. Giúp bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng

Thủ tục vay tiền nhanh

Ngoài ra khách hàng có các giấy tờ sau đây vẫn được hỗ trợ cho vay tiền liền trong ngày.

  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
  • Hợp đồng lao động hoặc bảng lương có xác nhận của công ty.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh dài hạn của công ty, doanh nghiệp.
  • Hợp đồng xe máy, xe ô tô, xe mô tô.
  • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền Truyền hình Cáp > 500.000 đồng

Hạn mức cho vay không giới hạn

Khoản vay lên đến 500 triệu hoặc lên đến cả tỉ đồng. Do nhu cầu cần vay tiền gấp trong ngày mà quý khách nên chọn khoản vay phù hợp. Chúng tôi không yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập. Hay khả năng tài chính của bản thân quý khách như thế nào. Tất cả số tiền khách hàng vay đều được chúng tôi giao dịch trực tiếp tiền mặt VNĐ. Hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng theo mong muốn của quý khách. Và đảm bảo vay trả như đã ký kết trong hợp đồng cho vay có xác nhận chữ ký của 2 bên.

Hình thức thanh toán đa dạng – Thủ tục vay tiền nhanh

Hạn mức cho vay tiền được thanh toán theo góp ngày, theo tuần, trả tháng tùy vào khả năng chi trả của khách hàng. Tuy vào điều kiện thời gian thanh toán này quý khách cũng được chủ động lựa chọn và trao đổi với nhân viên. Ngoài ra còn có các gói trả ngắn hạn, trung hạn, dài hạn, tương ứng với 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày…vvv. Nên lưu ý rằng vay số tiền càng lớn thì thời gian trả góp càng dài hạn.

Thông tin được bảo mật 100%

Đến với chúng tôi thì thông tin cá nhân và hồ sơ của quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối 100%. Chỉ một mình bản thân khách hàng vay vốn biết là đang mượn tiền nhanh bên chúng tôi. Và chịu trách nhiệm hoàn toàn về khoản vay nhanh của mình. Và đảm bảo vay  trả như hợp đồng hai bên đã thảo thuận rước đó. Chúng tôi sẽ không thẩm định nơi ở của khách hàng. Không gọi điện thẩm định người thân nơi bạn đang sinh sống và làm việc đâu.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo, được làm việc trong một môi trường thân thiện. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi am hiểu tất cả các gói sản phẩm vay nhanh, vay gấp, vay nóng, cho vay trả góp. Tùy thuộc vào từng nhu cầu vay vốn của từng khách hàng bên chúng tôi sẽ phân tích. Sau đó tư vấn giúp quý khách lựa chọn được gói vay phù hợp. Nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng vay được số tiền mà mình mong muốn với lãi suất thấp nhất.

Hỗ trợ một số quận vay

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cho tất cả khách hàng nào đang làm việc tại các quận, huyện thuộc TPHCM. Ưu tiên cho vay nhanh quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6. Quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp. Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh. Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Phú Nhuận, Thủ Đức, Củ Chi, Nhà Bè.

Thủ tục vay tiền nhanh

Thời gian tư vấn – Thủ tục vay tiền nhanh

Thời gian làm việc của chúng tôi 24/7 tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Kể cả các ngày lễ hay tết trong năm, chúng tôi trực tuyến từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối mỗi ngày .Sẽ sẵn sàng giúp đỡ quý khách bất cứ lúc nào cần vay tiền gấp. Còn chần chừ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay vào đường dây vay tiền nóng của chúng tôi ngay bạn nhé!

Hotline/Zalo: 090 736 1583 (Ms Hồng)/

                  – 034 663 4447 (Mr Cường)

Đăng ký tư vấn vay

Quý khách vui lòng đăng ký theo mẫu bên dưới!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Đăng ký tư vấn vay

Quý khách vui lòng đăng ký theo mẫu bên dưới!