Vay tiền an toàn – nhanh chóng

332 lượt xem

Vay tiền an toàn – nhanh chóng

Vay tiền an toàn – nhanh chóng là gì? Là hình thức vay trả góp, không cần tài sản thế chấp được pháp luật cho phép. Tuy nhiên người tiêu dùng cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vay. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi vay của mình một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Vay tiền an toàn - nhanh chóng

Tìm nơi cho vay uy tín

Với lý do thu nhập thấp, không có tài sản hay giấy tờ chứng minh thu nhập để đi vay ngân hàng. Thì nhiều người đã phải tìm đến tín dụng đen (vay qua những cá nhân hay tổ chức không được cấp phép) và phải đối mặt với nhiều hệ lụy.

Vì vậy một giải pháp giúp người dân tiếp cận vốn hợp pháp, an toàn và dễ dàng hơn chính là các khoản vay tiêu dùng tín chấp tại các công ty tài chính (CTTC) được pháp luật cho phép. Và quản lý bởi Ngân Hàng Nhà Nước (NHNN). Người đang có nhu cầu đi vay có thể tìm danh sách các CTTC trên website của NHNN. Các CTTC có vốn điều lệ càng cao thì năng lực tài chính càng lớn. Và có thể đáp ứng tốt hơn, nhanh hơn nhu cầu tài chính tiêu dùng của người đi vay.

Chuẩn bị hồ sơ vay tiền an toàn – nhanh chóng

Nếu bạn có nhu cầu vay hãy liên hệ đường dây nóng hoặc đăng ký vay trên website chính thức của các CTTC hợp pháp. Hoặc đến các điểm bán hàng có quầy tư vấn của các CTTC để được tư vấn các giải pháp tài chính.  Và các sản phẩm vay phù hợp cũng như được tư vấn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Liên hệ các CTTC hợp pháp để được tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp

Tuy nhiên thủ tục được rút ngắn so với yêu cầu của ngân hàng. Thì người tiêu dùng vẫn cần phải đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định của các CTTC. Khi hồ sơ càng đầy đủ, lịch sử tín dụng cá nhân của người đi vay càng tích cực thì khả năng được vay với lãi suất tốt hơn càng cao. Khi khách hàng đã vay tại các CTTC hoặc ngân hàng, thông tin khoản vay của người tiêu dùng sẽ được lưu trữ tại Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia (CIC). Nếu trước đây người đi vay không có nợ quá hạn, không vi phạm hợp đồng thì sẽ dễ dàng được duyệt vay với mức lãi suất tốt hơn.

Tìm hiểu hợp đồng và quy trình vay

Khi bạn quyết định vay, nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Cần lưu ý đến các thông tin quan trọng như: lãi suất, khoản trả góp hàng tháng, thời hạn vay. Và phí phạt, ngày thanh toán hàng tháng, cách thức thanh toán…

Ngoài ra, khi vay cần xác định khả năng trả nợ bằng cách đặt câu hỏi và tự trả lời như:

  • Đây có phải là khoản vay cần thiết và hợp lý?
  • Nguồn tài chính của tôi có ổn định?
  • Tôi có thể thanh toán nợ sau khi trừ tất cả phí sinh hoạt mỗi tháng?

Cân nhắc kĩ và tận dụng khoản vay một cách hiệu quả nhất. Đang có dự định sẽ đi vay hoặc đang vay cần nên xác định nghiêm túc trách nhiệm. Thực hiện cam kết trong hợp đồng trước và sau khi đã đặt bút ký hợp đồng vay tiêu dùng. Sau đó, tìm hiểu kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký

Khi nhận hồ sơ, bộ phận thẩm định sẽ xác minh độ chính xác thông tin. Và quyết định hạn mức, thời hạn vay và mức lãi suất áp dụng cho từng trường hợp của người nộp đơn vay. Thời gian xét duyệt thường trong vài phút đến vài ngày tùy vào khoản vay của bạn.

Vay tiền an toàn - nhanh chóng

Ký hợp đồng và thực hiện trách nhiệm cam kết

Khi đã thẩm định, các CTTC sẽ xác định một lần nữa với người đi vay về các điều khoản. Và thông báo cụ thể lãi suất, khoản trả góp hàng tháng, thời hạn vay tương ứng với khoản vay của người nộp đơn vay.

Khi bạn đã đồng ý xác nhận các điều khoản và ký hợp đồng. Thì sẽ nhận được thông báo khoản tiền giải ngân chuyển khoản qua ngân hàng. Hoặc nhận tiền mặt tại các chi nhánh ngân hàng, bưu cục… có liên kết với các CTTC.

Với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Thời hạn vay linh hoạt cùng dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm đã phục vụ gần 4 triệu khách hàng trên toàn quốc. Nhằm giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ vay tiêu dùng một cách thuận tiện nhất.

Hotline/Zalo: 090 736 1583 (Ms Hồng)/

                  – 034 663 4447 (Mr Cường)

Đăng ký tư vấn vay

Quý khách vui lòng đăng ký theo mẫu bên dưới!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Đăng ký tư vấn vay

Quý khách vui lòng đăng ký theo mẫu bên dưới!