Vay tiền nhanh tại Fe Credit

454 lượt xem

Vay tiền nhanh tại Fe Credit

Vay tiền nhanh tại Fe Credit hiện được xem là một giải pháp tài chính tiện lợi khi không yêu cầu tài sản thế chấp. Nhằm giúp người tiêu dùng giải quyết những nhu cầu tiêu dùng nâng cao chất lượng cuộc sống trước mắt khi khả năng tài chính chưa sẵn sàng. Nhờ sự liên kết chặt chẽ giữa công ty tài chính và các nhà bán lẻ, khách hàng ngày càng có nhiều cơ hội mua trả góp các sản phẩm xe máy, hàng điện máy gia dụng với lãi suất chỉ từ 0%. Hoặc vay tiền mặt với hạn mức lên đến 70 triệu đồng với thủ tục dễ dàng, giải ngân nhanh chóng và phương thức thanh toán linh hoạt.

Vay tiền nhanh tại Fe Credit

Các sản phẩm của FE CREDIT bao gồm: vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua hàng điện máy gia dụng trả góp và thẻ tín dụng. Được phân phối rộng rãi qua: website, nhân viên tư vấn trực tiếp, các điểm bán lẻ và đại lý trên toàn quốc. Nhằm giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách thuận tiện nhất.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Cùng với đội ngũ nhân viên giỏi, đông đảo, và được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Vì vậy, chuyên viên tư vấn am hiểu tất cả các gói sản phẩm vay nhanh, vay gấp… Tùy vào từng trường hợp của mỗi khách hàng bên mình sẽ phân tích, tư vấn giúp bạn lựa chọn được gói vay phù hợp. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn vay được số tiền mà mình mong muốn. Cùng với mức lãi suất phải trả hàng ngày, tuần, tháng.

Hình thức thanh toán đa dạng 

Thời gian thanh toán này bạn cũng được chủ động lựa chọn và trao đổi với nhân viên. Chúng tôi có các gói trả ngắn hạn, trung hạn, dài hạn. Tương ứng với 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày, 70 ngày, 80 ngày, 90 ngày. Lưu ý rằng vay số tiền càng lớn thì thời gian trả góp càng dài hạn.

Nếu đến thời hạn trả nợ mà bạn không có thì bên em sẽ có nhân viên đến thu tiền hộ. Hoặc bạn cũng có thể chuyển khoản qua cho nhân viên bên mình. Điều này giúp tiết kiệm thời gian đi lại của cả 2 bên.

Thời gian giải ngân vay tiền nhanh tại Fe Credit

Với các bước kiểm tra thông tin, thẩm định hồ sơ dễ dàng, xét duyệt nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để bất kỳ ai cũng vay được tiền. Thời gian tư vấn, tiếp nhận hồ sơ vay đến khi xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 30 phút. Nếu bạn không muốn nhận ngay tiền mặt, bên em sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của khách hàng yêu cầu.

Biết rõ rắc rối của bạn ngay lúc này chỉ muốn tìm một công ty vay nhanh với thủ tục càng đơn giản. Vì thế mà bộ phận thẩm định sẽ thẩm định cho có hình thức, qua loa. Không gây bất cứ khó khăn cản trở nào cho bạn, giúp bạn được vay nhanh có tiền liền.

Hạn mức cho vay không giới hạn cho doanh nghiệp

Hạn mức mà doanh nghiệp bạn có thể vay lên đến 5 tỷ đồng. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn mức lãi suất ưu đãi mà chúng tôi đang áp dụng. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp bạn được thanh toán trả góp dài hạn. Điều này tạo điều kiện cho chủ công ty, doanh nghiệp yên tâm tận dụng vốn có sẵn. Tiếp tục đầu tư làm ăn kinh doanh, phát triển sản xuất. Giúp khách hàng nào không có khả năng trả nợ 1 lần được góp trả dần dần.

Thông tin của khách hàng được bảo mật 100%

Đến với chúng tôi thì thông tin cá nhân và hồ sơ vay của quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối 100%. Chỉ một mình bản thân bạn biết là đang mượn tiền nhanh bên chúng tôi. Và chịu trách nhiệm hoàn toàn về khoản vay nhanh của mình. Đảm bảo vay - trả như hợp đồng đã ký kết trước đó. Công ty chúng tôi sẽ không thẩm định nhà của bạn. Không gọi điện thẩm định người thân nơi bạn đang sinh sống và làm việc đâu. Lượt bỏ mọi thủ tục rườm rà giúp khách hàng được vay nhanh chóng để giải quyết khó khăn trước mắt.

Vay tiền nhanh tại Fe Credit

Lãi suất vay tiền nhanh tại Fe Credit

Khi đi vay tiền nhanh thì lãi suất cao hay thấp? Thời gian thanh toán bao lâu? Hình thức góp như thế nào?. Đây là câu hỏi mà được nhiều khách hàng hỏi nhiều nhất. Mức lãi suất ưu đãi đang áp dụng bên mình:

  • Lãi suất cho vay thấp nhất: 5%/ năm.
  • Lãi suất cho vay cao nhất: 7%/ năm.
  • Thời gian vay ngắn nhất: 60 ngày.
  • Thời gian vay dài nhất: 365 ngày.

Khi tham gia vay tiền nhanh Fe Credit để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng lưu ý đọc kỹ các điều khoản và các loại chi phí của hợp đồng. Ngoài ra, cần tham khảo với nhân viên tư vấn về các thông tin quan trọng như lãi suất, khoản trả góp hàng tháng. Cùng các phí như bảo hiểm khoản vay (không bắt buộc), phí phạt khi thanh toán trễ hoặc tất toán khoản vay trước hạn, các phương thức thanh toán… FE CREDIT cam kết không phụ thu thêm bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng. Như: phí tư vấn, phí làm hồ sơ, phí thẩm định, phí môi giới…

Hotline/Zalo: 090 736 1583 (Ms Hồng)/

                  – 034 663 4447 (Mr Cường)

Đăng ký tư vấn vay

Quý khách vui lòng đăng ký theo mẫu bên dưới!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Đăng ký tư vấn vay

Quý khách vui lòng đăng ký theo mẫu bên dưới!