TPHCM - Bình Dương

Hà Nội

Miền Nam

Vay tín chấp FE Credit

111 lượt xem

Vay tín chấp Fe Credit hiện đang dần trở thành một sự lựa chọn tất yếu của hầu hết người Việt Nam khi có nhu cầu tài chính trong cuộc sống. Vậy thì bạn có nên vay tín chấp FE Credit hay không?

Vay tín chấp FE Credit

Vay tín chấp FE Credit là gì?

Hiện nay vay tín chấp FE Credit là một giải pháp tài chính hỗ trợ vay vốn của công ty tài chính FE Credit cho khách hàng vay vốn. Mà không cần tài sản thế chấp và người đứng ra bảo lãnh. Được áp dụng cho những người đang cần vay vốn có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Và đang làm việc tự do hoặc cho công ty nhà nước hay tư nhân. Tùy vào từng đối tượng khách hàng mà FE Credit đưa ra những sản phẩm vay trả góp với mức lãi suất sao cho phù hợp nhất.

Vài nét về FE Credit

Là một tổ chức thuộc Khối tín dụng của ngân hàng VPBank. Qua hơn 6 năm hình thành và phát triển. Hiện đang là một công ty tài chính vững mạnh với đội ngũ nhân viên và nhiều đối tác trên cả nước.

Vay tín chấp FE Credit

Đã không ngừng nỗ lực để xây dựng niềm tin vững chắc trong trái tim khách hàng. và FE Credit đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu ngay khi người tiêu dùng có nhu cầu về tài chính.

Hiện trên mạng internet có rất nhiều thông tin về việc lừa đảo của FE Credit. Vì vậy là bạn nên tham khảo vay tín chấp FE Credit.

Có nên vay tín chấp FE Credit?

Trước khi tìm ra thông tin có nên vay tín chấp tại FE Credit, thì bạn cùng tìm hiểu những ưu, nhược điểm của hình thức vay vốn này nhé.

Ưu điểm

Là sản phẩm vay của FE Credit ngày càng đa dạng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Hiện tại thì FE Credit đã cung cấp cho khách hàng của mình 3 sản phẩm vay tiêu dùng phổ biến nhất. Như là Vay tiền mặt, Vay mua điện thoại điện máy và vay mua xe máy.

Ngoài ra, số tiền được vay và thời gian vay rất linh hoạt, như sau

  • Nếu vay mua xe thì bạn có thể được hỗ trợ lên đến 100% giá trị xe và thời gian trả góp tối đa lên đến 36 tháng.
  • Nếu vay tiền mặt thì bạn có thể vay với số tiền lên đến 70 triệu đồng. Thời gian trả góp kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng
  • Nếu vay mua điện thoại điện máy thì bạn có thể vay mua cùng lúc 3 sản phẩm. Mà không cần phải trả trước tiền mặt cho một vài sản phẩm cụ thể do FE Credit quy định. Thời hạn vay cũng rất linh hoạt từ 6 đến 18 tháng

Điều kiện

Khi bạn vay vốn tín chấp tại FE Credit, chỉ cần cung cấp một số giấy tờ theo yêu cầu như:

  • Hóa đơn tiền điện
  • Sao kê ngân hàng
  • Bảng lương: Sao kê lương có dấu mộc ngân hàng trong 3 tháng gần nhất
  • Hợp đồng bảo hiểm
  • Cà vẹt xe

Bạn còn có thể xem trước số tiền tối thiểu và tối đa được vay tùy vào từng sản phẩm. Cũng như ước tính được số tiền phải trả hàng tháng, bao gồm cả gốc lẫn lãi. Bằng cách truy cập vào website chính thức của FE Credit.

Nhằm tiết kiệm thời gian vay, bạn cũng có thể đăng ký mẫu vay online. Bằng cách chọn giấy tờ cung cấp, chọn số tiền và thời gian cần vay cũng như một vài thông tin cơ bản để nhân viên liên lạc ngay sau khi nhận được đơn đăng ký.

Tóm lại bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ uy tín của FE Credit trên thị trường. Bởi vì FE Credit là một công ty trực thuộc ngân hàng VPBank – Một trong 10 ngân hàng uy tín nước ta do Vietnam Report bình chọn.

Hotline/ Zalo: 090 736 1583 (Ms Hồng)/
                  – 034 663 4447 (Mr Cường)

Đăng ký tư vấn vay

Quý khách vui lòng đăng ký theo mẫu bên dưới!








BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Đăng ký tư vấn vay

Quý khách vui lòng đăng ký theo mẫu bên dưới!